Thiết kế và thi công nội thất showroom đồng hồ

Nếu bạn đang cần tìm một trong những địa điểm thiết kế nội thất uy tín chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thì nội thất DANATECH là nơi không thể bỏ qua

- Chủ đầu tư: Nguyễn Hoài Hiệp
- Địa chỉ: 601 Hai Bà Trưng, Hội An
- Diện tích: 100 m2.
- Thời gian thi công: 25 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Nội thất cửa hàng sang trọng
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Showrom là nơi trưng bày những sản phẩm, là nơi mà khách hàng có thể tới để tham quan, và mua sắm các sản phẩm nên vấn đề về nội thất và thiết kế showrom là rất quan trọng. Một không gian showrom được thiết kế hiện đại sang trọng mang lại cảm giác thỏa mái thân thiện sẻ là yếu tố quyết định giúp thúc đẩy khách hàng tới mua sắm.

Chính vì vậy, thiết kế showroom đẹp, sang trọng, phù hợp với mặt hàng luôn là mong muốn của chủ shop. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng nội thất DANATECH luôn cung cấp những mẫu thiết kế showroom phù hợp nhất với với không gian và trưng bày bán.

Dự án thiết kế showroom cửa hàng đồng hồ của anh Hiệp tại Hội An một không gian đầy ấn tượng và chuyên nghiệp

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Nội thất DanaTech cũng đã thi công rất nhiều dự án thiết kế showroom bán hàng trưng bày sản phẩm, dự án shop đồng hồ của anh Hiệp là một trong những dự án thành thông nỗi bật.

Shop của anh vừa hiện đại lại thẩm mỹ phù hợp với sản phẩm trưng bày bày là đồng hồ

Showroom đồng hồ được DANATECH thiết kế thi công

Cửa hàng có diện tích 100m2 khi gặp dịch vụ DANATECH này thì anh mong muốn những sản phẩm này phải thật là nỗi bật. Đảm bảo shop phải đạt tiêu chuẩn cao và xu thế hiện đại, vậy nên nội thất DANATECH đã lấy tông màu đen trắng này làm chủ đạo để làm nỗi sản phẩm được trưng bày hơn.

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng của một showroom. chúng tôi đã lắp những dây đèn led trong tủ kinh để chiếu sáng vào sản phẩm để gâp ấn tượng về sản phẩm trưng bày đó.

Ánh sáng rất quan trọng để làm nỗi bật sản phẩm

==> Những gì mà chủ shop yêu cầu thì chúng tôi cũng đã đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu chủ shop, muốn có một không gian trưng bày và bán hàng mang lại cảm giác trống trải thoáng mát nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

  • Phòng trưng bày gọn gàng với bố trí phù hợp, tủ kính trưng bày sản phẩm.
  • phòng khách chờ với ghế sofa

>>Nội thất DanaTech 

*Dịch vụ tư vấn thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

*Báo giá trước khi ký hợp đồng

*Chất lượng tốt – đúng tiến độ

*Đảm bảo quyền lợi và chế độ bảo hành tốt

Trên đây là mẫu thiết kế shop đồng hồ của anh Hiệp tại Hội An, một mẫu thiết kế hiện đại mang xu hướng thiết kế mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thi công thiết kế nội thất cửa hàng hoặc nhà, biệt thự..v.v thì đừng quên ghé thăm công ty thiết kế và thi công nội thất DANATECH, Quý khách vui lòng INBOX hoặc LIÊN HỆ: 0978.055.818

 

 

 

 

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc