Thiết kế nội thất văn phòng làm việc 100m2 của Anh Kha – Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất với chất lượng cao, uy tín thì nỗi thất DANATECH sẻ là lựa chọn đúng đắn và không làm bạn thất vọng !!

- Chủ đầu tư: Anh Kha
- Địa chỉ: 165 Ông Ích Khiêm, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng
- Diện tích: 100 m2.
- Thời gian thi công: 35 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Đối với một công ty hay là một doanh nghiệp đều có một văn phòng làm việc để phát triển ý tưởng của công ty. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp về mọi mặt như không gian trong phòng, màu sắc và là cách bố trí sắp xếp đồ đạc phù hợp với từng không gian văn phòng là điều luôn cần thiết.

Chúng ta có thể hiểu văn phòng làm việc là nơi thể hiện phong cách cá tính của doanh nghiệp góp phần xây dựng ý tưởng và giúp khách hàng và đối tác có thẻ ghi nhớ nhiều về thương hiệu của công ty hơn

Tận dụng án sáng tự nhiên để tạo không gian sảng khoái

Sơ lược về nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động là điều mà các doanh nghiệp phải quan tâm từ đầu vì nó cũng là một phần không nhỏ trên con đường thành công của mỗi doanh nghiệp, việc bài bố trí nội thất văn phòng giúp văn phòng có thể làm việc hiệu quả hơn, chuyên nghiệp giúp công ty gặp hái được nhiều thành công hơn, hơn nữa đây cũng là mặt đại điện của công ty.

Bày trí không gian nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là chỉ hoàn thiện về một mặt là thẩm mỹ, về cách sắp xếp nội thất đẹp mắt mà cò bao gồm về phong thủy và tận dụng không gian ánh sáng hài hòa thoáng đảng.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng nội thất văn phòng trang trí hợp phong thủy, hợp mệnh sẻ giúp cho cong việc suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Nội thất văn phòng hiện đại đầy tiện nghi

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thiết kế nhiều nội thất văn phòng cho nhiều doanh nghiệp nên tất cả các tiêu chí của khách hàng đều được nội thất Danatech giải quyết.

Vừa rồi công ty chúng tôi cũng vừa hoàn thành thành công nội thất văn phòng của anh Kha ( Đà Nẵng ) với mong muốn mang lại nội thất tiện nghi lên văn phòng của anh.

==> nội thất danatech luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nội thất, giúp các doanh nghiệp có một nơi làm việc độc đáo sang trọng và có nhiều điểm khác biệt trên từng văn phòng.

Các bước cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng:

  • khảo sắt mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn bạn đầu cho khách hàng.
  • Phác khảo mặt bằng và lên ý tưởng: bước này cũng là bước khá quan trọng với kiến trúc sư của Danatech trong việc thiết kế nội thất văn phòng.
  • Xây dựng ý tưởng: đây là bước tính toán sơ bộ và lên ý tưởng 2D
  • Thiết kế phương án 3D: kiến trúc và họa sỹ thiết kế sẻ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D và sẻ nhìn một cách trực quan hơn
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc các quá trình thiết kế & trang trí thì  Nội thất Danatech sẻ cung cấp đầy đủ hồ sơ
  • Thi công sản xuất: Bước này là cuối cùng để hoàn thiện và mang lại một văn phòng như ý muốn, tiến hành thi công cho quý khách.
Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với diện tích

==> Nếu bạn đang có nhu cầu tiền kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Xin vui lòng LIÊN HỆ hoặc INBOX: 0978.055.818 để được tư vấn kỹ càng và chi tiết nhất

** Nội thất DanaTech:

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+ Báo giá trước khi ký hợp đồng

+ Đảm bảo quyền lợi và chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất thì nội thất DANATECH sẻ là lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT – DANATECH

Dc: 31 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: hiepnguyen@danawatch.com.vn

Website: Danatech.com.vn

Hotline: 0935.695.186

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc