Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ ở Hà Nội – Anh Sơn

Nếu bạn đang có nhu cầu mong muốn thiết kế nội thất cho không gian sống của mình mà băn khoăn không biết địa điểm nào là uy tín, chất lượng và tiện nghi thì công ty thiết kế & nội thất DANATECH sẻ là một sự lựa chọn đối với bạn !!!

- Chủ đầu tư: Anh Sơn
- Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Hà Nội
- Diện tích: 80 m2.
- Thời gian thi công: 30 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ ở Hà Nội – Anh Sơn

Ngôi nhà là nơi để chúng ta sinh hoạt nghĩ ngơi, nên mọi thứ trong căn nhà cũng sẻ được cải tiến để đáp ứng với nhu cầu cuộc sống của chúng ta. Đối với căn nhà thì phòng ngủ đẹp là một căn phòng không thể thiếu nhưng nếu không được nâng cấp đầy đủ tiện nghi thì nó sẻ không mang lên được hết tác dụng của nó.

Công ty chúng tôi thiết kế nội thất không chỉ chú trọng đến sự thẩm mỹ mà còn quan tâm về sự bố trí nội thất tiện nghi nhất cho căn nhà.

Vừa rồi công ty thiết kế nội thất DANATECH chúng tôi đã vừa nhận được dự án thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình anh Sơn với 2 phòng ngủ gồm phòng ngủ bố mẹ và phòng cháu, chúng tôi rất vui mừng khi được nhận dự án này để đưa không gian nội thất xưa lên một không gian sống hiện đại nhất, Nụ cười của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Hãy cùng chúng tôi mang lại những giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ của anh Sơn nhé !!

Tìm ra hướng thiết kế

Với mong muốn mang lại một không gian phòng ngủ đơn giãn thỏa mái và ôm trọn giấc mơ khi ngủ thì anh Sơn đã chọn phong cách thiết kế hiện đại sang trọng và hướng tới phong cách thiết kế của các nước châu Á như là Hàn Quốc v..v đó là đối với phòng ngủ của anh, còn phòng của bé thì mong muốn một căn phòng nhẹ nhàng và không quá cầu kì để tạo ra cảm giác yên tâm với giấc ngủ của bé hơn.

Sau khi được nghe chia sẻ những mong muốn về căn phòng của anh chị thì nội thất DanaTech đã trao đổi thêm để hiểu rỏ hơn về ý tưởng chung từ đó Danatech sẻ tính toán về kích thước và phát khảo bản vẽ chi tiết.

Phòng ngủ vơi phong cách hiện đại sang trọng được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc
Phòng ngủ được thi công và thiết kế theo cá nhân của mỗi người

Tiến hành thi công

Với không gian sống hiện đại thì màu sắc sẻ rất quan trọng đối với căn phòng,đối với xu hướng hiện đại thì DanaTech đã chọn lọc ra những gam màu nhẹ sẻ rất phù hợp với không gian hiện đại như màu trắng, kem v.v.. sẻ tạo nên phong cách hiện đại hơn rất nhiều, phòng của bé sẻ chọn những màu sáng như hồng hoặc xanh lá chuối non thì sẻ giúp bé nhanh đắm chiềm vào trong giấc ngủ hơn. Tất cả nội thất được tính toán một cách kỉ lưỡng về kích thước cũng như sự hài hòa.

Tổng quan nội thất phòng ngủ của trẻ con ( với gam màu sáng )

Sau khi hoàn thành xong thì DANATECH chúng tôi rất vui mừng vì đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Anh Sơn, khát vọng với một phòng ngủ hiện đại của gia đình đã được chúng tôi giải quyết và mang lại không gian phòng ngủ hơn cả mong đợi.

Thay mặt đội ngủ thiết kế và thi công xin cảm ơn gia đình đã tin tưởng và chọn DanaTech chúng tôi để thiết kế cho không gian sống của mình.

==> Để xem các dự toán chi tiết vui lòng LIÊN HỆ hoặc INBOX: 0978.055.818

** Nội thất DANATECH 

+Dịch vụ tư vấn thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+Báo giá trước khi kí hợp đồng

+Chất lượng – đúng tiến độ

+Đảm bảo quyền lợi và bảo hành tốt

==>  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc mong muốn thiết kế thi công nội thất cho không gian sống hoặc nơi làm việc với chất lượng và uy tín thì Công ty thiết kế & nội thất DANATECH là địa điểm không thể bỏ qua !!

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc