Thiết kế nội thất phòng khách ở Đà Nẵng – Anh Phong, Chị Ngân

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất và băn khoăn không biết địa điểm nào là uy tín và chất lượng, đầy đủ tiện nghi thì công ty thiết kế & nội thất DANATECH sẻ là một lựa chọn đúng đắn đối với bạn đó !!

- Chủ đầu tư: Vợ chồng Anh Phong - Chị Ngân
- Địa chỉ: 124 Nguyễn Văn Thoại - Đà Nẵng
- Diện tích: 75 m2.
- Thời gian thi công: 20 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Nội thất phòng khách sang trọng
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Thiết kế nội thất phòng khách ở Đà Nẵng – Anh Phong, Chị Ngân

Bạn nghĩ thế nào về một không gian sống lí tưởng ? đó sẻ là nơi mang đến nhiều cảm hứng và niềm vui trong cuộc sống. Một không gian sống mang lại sự thỏa mái tiện nghi cho gia chủ khi ngôi nhà đó có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và nội thất.

Không chỉ chú trọng tới chât lượng và tính ứng dụng của sản phẩm nội thất mà nội thất DANATECH còn chú trọng đến tính thẩm mỹ của từng sản phẩm khi được bố trí trong ngôi nhà, yếu tố chính là sự góp mặt của nội thất

Hãy cùng theo chân chúng tôi trong hành trình mang những giá trị thẩm mỹ đối với công trình thiết kế nội thất gia đình Anh Phong – Chị Ngân ( sống tại TP Đà Nẵng )

Tìm ra giải pháp tốt nhất 

Với không gian sống thuộc phong cách hiện đại, gia đình chị Ngân – anh Phong mong muốn với một thiết kế hiện đại, thiết kế toàn bộ căn phòng sao cho thật là hài hòa, không phá vỡ kiến trúc hiện có của căn phòng.

Thấu hiểu với những mong muốn của gia đình anh, chị. Nội thất DanaTech đã trao đổi và hiểu rỏ thêm về yêu cầu cũng như là ý tưởng chung của anh chị, từ đó DanaTech sẻ tính toán các kích thước và phát khảo bản vẽ và nội thất chi tiết.

Không gian mang tới xu hương hiện đại
Nội thất trang trí phù hợp hài hòa trong không gian

Kết hợp yếu tố không gian châu Âu hiện đại 

Màu sắc là yêu tố mang tới sự thẩm mỹ cho căn nhà. đơn sắc là không gian màu sắc được gia đình chị Ngân lựa chọn do đó nội thất DANATECH sẻ lựa chọn nội thất màu: kem, xám, trắng sử dụng các sản phẩm bị ” tách biệt ” sẻ không tạo ra được sự đồng đều cũng như tạo được điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian căn nhà .

Phong cách bố trí nội thất mang âm hưởng thiết kế Châu Âu

Tất cả nội thất đều được tính toán kỹ lưỡng về kích thước để đảm bảo sự hài hòa vì phòng khách là nới đón tiếp những vị khách sang trọng.

Hoàn thành công trình kiến trúc cho gia đình Chị Ngân, Anh Phong là một hình trình chinh phục khách hàng với thiết kế nội thất DANATECH. khát vọng và ước mơ về một phòng khách hiện đại của gia đinh anh, chị đã được chúng tôi giải quyết và mang lại một không gian phòng khách hơn cả mong đợi.

Thay mặt đội ngũ thiết kế và thi công nội thất xin cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ cho nội thất DANATECH. chúc gia đình chị mạnh khỏe và luôn thành chông trong cuộc sống.

==> Để xem dự toán chi tiết vui lòng INBOX hoặc LIÊN HỆ: 0978.055.818

**Nội thất DanaTech

+Dịch vụ tư vấn, thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+Báo giá trước khi ký hợp đồng

+Chất lượng – Đúng tiến độ

+Đảm bảo quyền lợi với tiến độ bảo hành

–  Xem thêm dự án: Thiết kế và thi công quán Cafe, Bar hiện đại sang trọng.

 

>> Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề tìm một địa chỉ thi công thiết kế nội thất căn hộ, biệt thự..v..v vừa chất lượng vừa uy tín thì không nên bỏ qua công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH !!

 

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc