Thiết kế nội thất phòng khách của Chị Lê ở Đà Nẵng – Danatech

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất và băn khoăn không biết nên chọn đơn vị đội ngũ nào để thi công thiết kế thì" Công ty thiết kế & thi công nội thất Danatech" sẻ là lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng.

- Chủ đầu tư: Chị Lê
- Địa chỉ: k74/22 Trần Văn Dư, Sơn Trà, Đà Nẵng
- Diện tích: 120 m2.
- Thời gian thi công: 35 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Mang lại không gian phòng khách sang trọng đầy tiện nghi
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Một ngôi nhà với đầy đủ các phòng là đặc điểm của mỗi ngôi nhà và ngôi nhà nào cũng có,nhưng mà để cho những căn phòng đó trở nên nỗi bật hơn sang trọng hơn thì chúng ta không thể không kể qua nội thất bên trong căn nhà. Vừa rồi công ty chúng tôi nhận dự án thiết kế nội thất phòng khách cho gia đình Chị Lê ở đà Nẵng

Không chỉ chú trọng tới tính ứng dụng cũng như là sự tiện nghi của sản phẩm mà Nội thất DANATECH còn chú tâm đến sự thẩm mỹ của từng sản phẩm phẩm được bố trí trong nhà với nhiều khía cạnh xem đã hợp lý chưa.

Hãy cùng chúng tôi để cùng mang lại vẽ đẹp với thiết kế nội thất phòng khách của gia đình Chị Lê ( Đà Nẵng ) nào

Vì sao nên chọn kỹ lưởng mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách ?

Phòng khách là nơi chúng ta giao lưu nói chuyện với khách quý, là nơi để họp mặt các thành viên trong gia đình.Cũng là tâm điểm mà người khách nhìn vào và đánh giá ngôi nhà của bạn. Vì vậy nội thất trong ngôi nhà cũng rất là quan trọng nên lựa chọn với những nội thất độc đáo, tiện nghi phù hợp với căn phòng với không gian kiến trúc để tận dụng tối đa những ưu điểm hiện có của căn phòng mình đang sở hửu.

Nội thất phòng khách với phong cách hiện đại

Một nội thất đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng quan, Phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ. Một không gian sống đầy đủ tiện nghi là phù hợp mọi mặt các yếu tố.

Mong muốn của gia chủ:

Với phong cách sống hiện đại, gia đình chị Lê mong muốn với một phòng khách hiện đai, sang trọng nhưng hơi pha một tí cổ điển, thiết kế nội thất sao cho phải thật hài hòa và không phá vở đi kiến trúc sẳn có của căn phòng.

Sau khi được nghe chia sẻ của gia chủ, nội thất danatech chúng tôi cũng đã chia sẻ thêm để hiểu rỏ thêm và đưa ra ý tưởng chung từ đó sẻ phát khảo và lên bản vẽ chi tiết.

Kết hợp phong cách thiết kế của các nước phương tây.

Phong cách thiết kế Châu Âu được nhiều đơn vị thiết kế nội thất sử dụng nhiều để áp dụng và nội thất của nước ta. Để mang phong cách Châu Âu vào trong không gian sống của chúng ta thì màu sắc là yếu tố mà ta nhắc đến đầu tiên, đối với phong cách thiết kế Châu Âu thì nên chọn những gam màu đơn sắc để làm nỗi bật căn phòng như màu kem, xám v..v để tạo điểm nhấn. Ngoài yếu tố lựa chọn nội thất trang trí cho căn phòng cũng rất quan trọng, ta nên lựa chọn nhưng vật dụng đơn giản và treo những vị trí phù hợp sẻ gây nhiều ấn tượng hơn.Đó là những mẹo đơn giản để mang phong cách thiết kế Châu Âu vào trong căn phòng của chúng ta.

Sau những ngày thi công thì cũng đã hoàn thành và mang lại không gian nội thất phòng khách mới mẽ đáp ứng đầy đủ các mong muốn đã chia sẻ ban đầu của gia chủ, những mơ ước khi trước đã được DanaTech giải quyết.

Thay mặt đội ngủ xin cảm ơn gia đinh đã luôn ủng hộ Công ty thiết kế & thi công nội thất danatech

==> Để xem dự toán chi tiêt vui lòng INBOX hoặc LIÊN HỆ: 0978.055.818

** Nội thất DanaTech

+ Dịch vụ tư vấn, thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+ Báo giá trước khi kí hợp đồng

+ Chất lượng – đúng tiến độ

+ Đảm bảo quyền lợi với tiến độ bảo hành

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn địa điểm thiết kế và thi công nội thiết kế nội thất căn hộ, biệt thự.v..v đáp ứng đầy đủ các yếu tố vừa chất lượng, vừa uy tín, giá cả hợp lý thì không nên bỏ qua ” công ty thiết kế & thi công nội thất DanaTech !!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc