Sang trọng với thiết kế nội thất quán cafe kiểu Pháp của Chị Hạnh

Nếu bạn đang cần tiềm kiếm một trong những địa điểm thiết kế nội thất uy tín chất lượng và đầy đủ các tiêu chí thì nội thất DANATECH là nơi không thể bỏ qua !!

- Chủ đầu tư: Chị Hạnh
- Địa chỉ: 215 Nguyên Văn Linh, Đà Nẵng
- Diện tích: 100 m2.
- Thời gian thi công: 25 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Nội thất sang trọng, tiện nghi
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Quán Cafe là nơi gặp gỡ và trao đổi những câu chuyện, công việc với nhau, ở đây cũng là nơi bạn mà có thể đến để giải tỏa căng thẳng cũng như là muốn thay đổi với không khi ở nhà hoặc ngoài đường

Kiến trúc căn nhà phù hợp với nội thất xung quanh

Với kiểu thiết kế nội thất quán Cafe kiểu pháp giúp bạn thưởng thức một quán cafe với cảm giác như bạn đang thưởng thức một cốc cafe ngay tại pháp vậy.

Tường nhà được tô lên màu trắng với thiết kế không gian nhà mang phong cách hiện đại, có họa tiết về lối kiến trúc pháp phong cách đơn giản ngoài ra chúng tôi cũng đã trang trí thêm trên tường là những bức tranh, theo ý kiến riêng cua chị Hạnh thì mọi thứ đều được thiết kế một cách đơn giản từ cửa sổ và những chiếc ghé ngồi.

Nội thất đẹp chính là bí quyết để thu hút khách

Ấn tượng đầu khi nhìn vào đó là chi tiết đèn treo trên trần nhà sẻ giúp có thêm ánh sáng cũng như là lấp đầy khoảng trống phía bên trên trần nhà hơn.Với dáng vẻ tinh thần hiện đại bố trí không gian quán thoáng mát, rộng rãi, các chi tiết đồ nội thất đẹp, vuông vức, từ chất liệu như simili, kim loại, đặc biệt mà màu sắc hài hòa mang tới không gian vừa đầm ấm, sôi nổi vừa mang nét trẻ trung.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tô điểm thêm một ít chậu cây sẻ làm không khí thêm trong lành hơn

** Nội thất DANATECH

+Dịch vụ tư vấn thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+Báo giá trước khi kí hợp đồng

+Chất lượng đúng tiến độ

+Đảm bảo quyền lợi và chất lượng bảo hành tốt

CÔNG TY THIẾT KẾ & NỘI THẤT – DANATECH

Địa chỉ: 322 Trưng Nữ Vương

Điện thoại: 0978.055.818

 

Nếu bạn đang cần tiềm kiếm một trong những địa điểm thiết kế nội thất uy tín chất lượng và đầy đủ các tiêu chí thì nội thất DANATECH là nơi không thể bỏ qua !!

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc