Mẹo giúp không gian phòng bếp trở nên tiện nghi và hiện đại – DanaTech

Bạn đang có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất, và mong muốn tìm cho mình một địa điểm thiết kế uy tín và chất lượng thì nội thất DANATECH sẻ là lựa chọn đúng đăn của quý khách hàng.

- Chủ đầu tư: Chị Thoa
- Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
- Diện tích: 80 m2.
- Thời gian thi công: 25 ngày
- Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế & thi công nội thất DANATECH
- Thông tin thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại tiện nghi
- Chi phí dự kiến: Liên hệ 0978.055.818


Việc đưa ra những ý tưởng trang trí không gian bếp là điều không thể bỏ qua của các chị em phụ nữ.trước khi bắt tay vào trang trí phòng ăn của gia đình mình, ngoài việc lựa chọn kiểu dáng,bố cục và màu sắc là vấn đề rất khó khăn. Việc cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất thịnh hành nhất sẻ giúp các chị em có thêm ý tưởng cho căn bếp của mình.

Không gian nhà bếp đã được thiết kế gọn gàng và hợp lý

Mẹo giúp không gian bếp của bạn trở nên hiện đại và tiện ích hơn trong đầu năm 2020.

Những mẹo hay dưới đây đã được danatech chúng tôi tổng hợp lại để giúp cho quý khách hàng có thể thiết kế không gian nhà bếp đẹp còn chờ đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo để tìm hiểu thêm và mang không gian mới vào căn phòng của bạn nào.

Lựa chọn nội thất phù hợp cho không gian bếp

Lựa chọn nội thất phù hợp là một yếu tố quan trọng để làm nên một không gian nhà bếp hiện đại, nhiều khi chỉ lựa chọn đúng hình dáng kích thước của vật dụng bếp như: lò vi sóng hoặc tủ bếp phù hợp thì cũng đã hoàn thành được một phần lớn trong việc hoàn thiên nội thất nhà bếp rồi. Nếu nhà bếp của ta quá chật hẹp hãy tận dụng bằng cách lưu trữ dọc các vật dụng để ít chiếm diện tích.

Thứ tự sắp đồ nội thất

Dụng cụ nhà bếp được sắp xếp một cách hợp lý
  • Lắp đặt các đồ dùng có diện tích lớn vào trước rồi tới các vật dụng có diện tích nhỏ. Đối với những phòng bếp ăn loại nhỏ thì nên chọn những bàn ghế đơn giản có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian.
  • Bàn ăn nên trùng tông màu và chất liệu với kệ bếp
  • Để tạo điểm nhấn hãy đặt thêm một chậu cây hay hoa ở góc bàn để tạo nên sinh động
  • Hãy chú ý tới màu sắc và các vật dụng trong bếp bởi nó ảnh hưởng tới không khi chung trong phòng

Lựa chọn màu sắc để trang trí không gian nhà bếp

Màu sắc không gian bếp được phối hợp hài hòa với nhau

Khi sơn màu bếp cần định hình xem trong không gian bếp cần bố trí những món đồ nội thất nào để bố trí cho phù hợp nhất,cũng như căn cứ theo các món đồ nội thất để có thể lựa chon tông màu hoàn hảo phù hợp.

**Lưu ý: không nên phối hợp với nhiều màu trong một căn phòng bếp, nên chọn những màu với gam màu trung tính hoặc màu trắng sẻ là phông nền hoàng hảo. Gam màu trắng là gam màu được sử dụng nhiều nhất nó ăn khớp với đa số nhiều với nội thất bếp hơn

Đối với phòng bếp rộng, bạn có thể kết hợp tủ bếp, bàn ăn, tủ lạnh. Lựa chọn các gam màu đen trắng hoặc xanh để làm điểm trắng cho căn phòng bếp ăn, màu khói giúp không gian sống luôn sạch sẽ.

==> Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất và muốn lựa chọn một đơn vị chất lượng, uy tín thì nội thất DanaTech sẻ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

**Nội thất DANATECH

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế sơ bộ mặt bằng miễn phí

+ Báo giá trước khi kí hợp đồng

+ Chất Lượng – Đúng tiến độ

+ Đảm bảo quyền lợi với tiến độ bảo hành

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT – DANATECH

Địa chỉ: 31 Ngủ Hành Sơn, Bắc Phú Mỹ, Ngủ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: hiepnguyen@danawatch.vn

Website: Danatech.com.vn

Hotline: 0935.695.186

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc